Tuesday, 16/07/2019 - 07:53|
HOTLINE 0989.763.863

" TRI ÂN THẦY CÔ" NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 (Lâm Sơn B ngày 20/11/2018)

Hội thi làm thiệp với chủ đề "tri ân thầy cô giáo" nhân ngày 20/11

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng và tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo , chúng ta ai cũng có một niềm tin yêu của một thời thơ ấu tuối học trò , những tâm hồn trong sáng tuối học trò cũng đang suy nghĩ về thầy cô kính yêu của mình với tấm lòng biết ơn sâu đậm và niềm tôn kính vô hạn

Dân tộc Việt Nam vốn có truyền thống "tôn sư trọng đạo" bởi người thầy đã góp phần hun đúc nền tâm hồn Việt Nam qua các thời kỳ, là cầu nối giữa quá khứ hiện đại và tương lai dân tộc.

Ca dao cũng có câu: " Muốn sang thì bắc cầu kiều, muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy". trong chế độ mới, người thầy được tôn vinh là:" Kỹ sư tâm hồn", nghề dạy học là:" Nghề cao quý, vì nó sáng tạo ra những con ngườu sáng tạo". Ngày nay có biết bao nhà giáo nhân dân, nhà giáo ưu tú và hàng triệu giáo viên khác - những gười đang mang tâm huyết, trí tuệ, không quản ngại khó khăn gian khổ cống hiến cho sự nghiệp "trồng người". những người thầy luôn được coi trọng. Tôn vinh người thầy đã trở thành đạo lý, thành tình cảm tự nhiên của mỗi người chúng ta.

Hòa chung không khí tưng bừng,phấn khởi của ngành giáo dục cả nước, kỷ niện 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018). Thực hiện kế hoạch năm học và được sự đồng ý của Đảng ủy,Phòng GD &ĐT ninh sơn. Hôm nay, ngày 20/11/2018 trường tiểu học Lâm Sơn B long trọn tổ chức lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt nam, kết hợp với hội thi làm thiệp chủ đề "tri ân trầy cô".

Tập thể CB- GV-NV trường TH Lâm Sơn B

Học sinh thi làm thiệp chúc mừng  thầy cô giáo nhân ngày 20/11

Những tấm thiệp đã được học sinh hoàn thành

BGK Chấm điểm